KENU MHcare – Bước tiến đột phá hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan

Sức khỏe toàn cầu đang bị đe dọa bởi chủng virus SARS-COV-2 gây ra bệnh hô hấp mới đã thôi thúc các nhà khoa học tìm kiếm các giải pháp điều trị bệnh từ thảo dược tự nhiên.

Viêm đường hô hấp trên kéo dài do nguyên nhân gì?

Viêm đường hô hấp trên (URTI) còn được gọi là nhiễm trùng tai mũi họng, bao gồm: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan. Viêm đường hô hấp trên chiếm 88% tổng số ca nhiễm trùng đường hô hấp, đặc biệt ở trẻ em.

Khi mắc URTI nếu không xử lý kịp thời hoặc hệ miễn dịch yếu thì sẽ có nguy cơ bị bội nhiễm. Đặc biệt sự xuất hiện của vi khuẩn kháng thuốc làm cho URTI kéo dài, tiến triển nặng hơn và khó điều trị. Như viêm tai giữa mạn tính, viêm xoang mạn tính, viêm họng mạn tính, viêm phế quản, viêm phổi…

Theo báo cáo của trung tâm phòng chống bệnh tật Châu Âu (ECDC), hàng năm ở Châu Âu có trên 25.000 bệnh nhân chết vì nhiễm vi khuẩn đa kháng thuốc. Các vi khuẩn kháng thuốc như MRSA, vi khuẩn tiết ESBL… tăng lên rõ rệt hàng năm.

Chiết xuất của các thảo mộc trong KENU MHcare có tác dụng ức chế vi khuẩn kháng thuốc

Trước khi nghiên cứu ra thuốc kháng sinh, chiết xuất thảo mộc đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh, từ nền y học cổ đại cho đến nền y học hiện đại ngày nay.

Các thảo mộc tự nhiên tinh khiết là nền tảng cho sự ra đời của các sản phẩm giúp kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm, đặc biệt có tác dụng trên vi khuẩn đa kháng thuốc, như: Cúc la mã, Oải Hương, Sả chanh, Hương Nhu, Ngũ sắc, lá Bàng có trong KENU MHcare.

Các thảo mộc trong KENU MHcare, chứa các thành phần có hoạt tính sinh học làm phá vỡ màng tế bào vi khuẩn gây hại, gây bất hoạt vi khuẩn gây bệnh. Từ đó ngăn chặn tình trạng bội nhiễm vi khuẩn từ cảm lạnh thông thường và viêm mũi dị ứng.

KENU MHcare - Bước tiến đột phá hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan - Ảnh 1.

KENU MHcare ức chế sự hình thành Cơn bão cytokine giúp điều hòa miễn dịch

Ức chế vi khuẩn gây hại, đặc biệt là vi khuẩn kháng thuốc là phần không thể thiếu trong quá trình điều trị các bệnh URTI để ngăn bội nhiễm.

Nhưng đối với người mắc URTI, thì việc kiểm soát các triệu chứng viêm cũng rất quan trọng. Đây chính là chìa khóa để hỗ trợ giảm các triệu chứng URTI.

KENU MHcare - Bước tiến đột phá hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan - Ảnh 2.

Theo Tiến sĩ Russell Greenfield thuộc Trung tâm Y tế Novant Health, khi chúng ta bị bệnh, các triệu chứng như nghẹt mũi, ho và sốt ít đến từ tác nhân gây bệnh mà là do phản ứng viêm quá mức của cơ thể đối với nhiễm trùng hoặc virus.

Cytokine là một loại protein giúp khởi động phản ứng viêm và hệ thống miễn dịch của cơ thể đối với chấn thương hoặc bệnh tật. Khi quá nhiều cytokines được giải phóng có nghĩa là có hại cho cơ thể.

KENU MHcare - Bước tiến đột phá hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm amidan - Ảnh 3.

Cơn bão cytokine là một phản ứng miễn dịch quá mức đối với các tác nhân gây bệnh khiến tình trạng viêm càng kéo dài.

Tình trạng viêm nhiễm tái phát liên tục, lâu dần làm giảm hoặc mất chức năng cơ quan như: mất khứu giác, mất vị giác, điếc không hồi phục, cắt amidan, polyp mũi, phẫu thuật nạo mũi xoang, xơ hóa phổi…

Ức chế hình thành Cơn bão cytokine cũng sẽ giúp điều hòa miễn dịch. Từ đó ngăn chặn được phản ứng viêm quá mức. Điều này sẽ giúp chống viêm, chống dị ứng và kiểm soát các triệu chứng URTI.

Các thảo mộc trong KENU MHcare ức chế giải phóng cytokine, làm giảm nồng động cytokine. Từ đó ức chế quá trình sự hình thành Cơn bão cytokine, làm giảm nhanh các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, khô rát mũi họng do viêm mũi gây ra. Khi sử dụng KENU MHcare, người mắc URTI sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Nguồn: Báo điện tử VTV News – Đài Truyền Hình Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Giải mã công thức KENU MHcare – tăng cường chức năng hô hấp

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung
THS. BS. NTƯT Hoàng Thị Bích Liên
PGS. Tiến sĩ Đinh Duy Kháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *