KENU MHcare cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh (lần 4)

Tiếp nối chuỗi hành động “Chung tay cùng Y Bác sĩ tuyến đầu đẩy lùi dịch COVID-19”; Ngày 14/09/2021, thay mặt cho CBNV Công ty MB Pharma, BLĐ Công ty đã tổ chức tặng sản phẩm xịt mũi họng KENU MHcare cho đoàn bác sĩ, thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 2 đợt tài trợ, Công ty MB Pharma cùng chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (Tiến sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã gửi tặng tổng cộng 500 tuýp sủi Vitamin Sapphire và 650 lọ xịt KENU MHcare.

KENU MHcare cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh (lần 4) 2

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, BLĐ Công ty MB Pharma đã ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho Nhân dân. Đồng thời, mong các bác sĩ, thầy cô giáo và toàn thể sinh viên quan tâm giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ghi nhận sự chia sẻ của Công ty MB Pharma, đại diện toàn thể Y Bác sĩ, Thầy cô, Sinh viên đang làm nhiệm vụ tại thành phố Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty. Những ghi nhận của các Y Bác sĩ, Thầy cô sẽ là động lực giúp MB Pharma có thêm các hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Với mục tiêu mong muốn góp phần tạo thêm động lực cho các lực lượng tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, MB Pharma quyết tâm sẽ đồng tâm hiệp lực cùng với nhân dân trên địa bàn chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

KENU MHcare - tăng cường chức năng hô hấp

KENU MHcare – Tăng cường chức năng hô hấp

* Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi, viêm amidan.

– Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm, sổ mũi.

– Giúp tăng cường sức khỏe hô hấp.

* Đối tượng sử dụng:

– Dùng cho người bị viêm đường hô hấp trên: viêm xoang, viêm họng, viêm mũi, viêm amidan, ho có đờm.

– Dùng cho người bị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng.

– Hỗ trợ cho người có sức đề kháng yếu hay bị cảm lạnh, hắt hơi sổ mũi.

Tổng đài tư vấn: Hotline: 1900 636013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *